Thiết bị bộ đàm

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thiết Bị Bộ Đàm

Bộ đàm, hay Thiết Bị Bộ Đàm hai chiều là một thiết bị liên lạc sóng ngắn có thể vừa truyền và nhận tín hiệu (bộ thu phát), Bộ đàm không giống như máy thu phát chỉ nhận nội dung. Bộ đàm Nó là một bộ thu phát âm thanh,một bộ phát và thu trong một thiết bị, Bộ đàm được thiết kế để liên lạc bằng giọng nói giữa người với người hai chiều với những người dùng. Bộ đàm có sẵn trong các cấu hình di động, cố định và cầm tay. Bộ đàm hai chiều cầm tay thường được gọi là máy bộ đàm, bộ đàm hoặc bộ đàm cầm tay.

Tính Năng Thiết Bị Bộ Đàm

Thiết Bị Bộ Đàm hai chiều thường sử dụng một kênh hoặc nhiều kênh radio có tần số VHF và UHF duy nhất và hoạt động ở chế độ người dùng có thể nói chuyện, hoặc có thể nghe, nhưng không phải cùng một lúc. Bộ đàm thường ở chế độ thu để người dùng có thể nghe tất cả các truyền khác trên kênh. Khi người dùng muốn nói chuyện, anh ta nhấn nút ” ấn để nói “, tắt máy thu và bật máy phát; Khi nhả nút, máy thu được kích hoạt lại. Bộ đàm Nhiều người dùng trên kênh phải thay phiên nhau nói chuyện. Các hệ thống vô tuyến hai chiều khác hoạt động ở chế độ song công hoàn toàn, trong đó cả hai bên có thể nói chuyện cùng một lúc. Điều này đòi hỏi hai kênh radio hoặc phương thức chia sẻ kênh riêng biệt như song công phân chia thời gian (TDD) để thực hiện đồng thời hai hướng của cuộc trò chuyện trên một tần số Bộ đàm Trong một cuộc gọi điện thoại, điện thoại liên lạc với kênh radio; một người đến để mang tiếng nói của bên từ xa đến người dùng và một người đi để mang giọng nói của người dùng đến bên từ xa.

Ưu Điểm Bộ Đàm UHF

Bộ đàm UHF là dòng bộ đàm sử dụng tần số UHF (viết tắt của từ Ultra-High Frequency). Đây là dải tần số cực cao và nằm trong khoảng từ 300MHz – 3GHz. UHF còn được gọi với cái tên khác là băng tần decimet (hoặc decimet), bởi nó có bước sóng nằm trong khoảng từ 1 – 10 decimet, tương đương từ 10cm – 1m.

+ Ưu Điểm Bộ Đàm UHF  Không cần lệ thuộc vào hệ thống mạng viễn thông công cộng

+ Ưu Điểm Bộ Đàm UHF  Có thể sử dụng ngay tức thì mà không cần thực hiện những thao tác đăng nhập hoặc cài đặt phức tạp

+ Ưu Điểm Bộ Đàm UHF  Khắc phục tối đa khả năng hoạt động của thiết bị trong trường hợp gặp điều kiện thời tiết xấu khiến mạng viễn thông không thể phủ sóng hoặc bị hỏng

+ Ưu Điểm Bộ Đàm UHF  Tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc, cùng khả năng gọi nhanh chóng, tức thì khi có việc khẩn cấp bằng nút PTT trên thân máy bộ đàm.

Tính Năng Bộ Đàm VHF

Bộ đàm VHF (Tần số rất cao) hoạt động trong khoảng 136-174 MHz. Ưu điểm của máy bộ đàm VHF là nó có thể phủ sóng ở khoảng cách xa hơn với công suất thấp hơn vì sóng VHF dài hơn và ở gần mặt đất hơn. Bộ đàm VHF hai chiều hoạt động tốt nhất khi có tầm nhìn rõ ràng giữa người gửi và người nhận mà ít bị cản trở. Bộ đàm VHF được sử dụng chuyên biệt trong thông tin liên lạc hàng không và hàng hải, nơi các tín hiệu được gửi qua các vùng nước hoặc giữa bầu trời và mặt đất nơi không có vật cản. Máy bộ đàm băng tần VHF cũng rất phù hợp cho các bãi đất trống, sân gôn, cảnh quan và cho các tình huống an ninh ngoài trời với ít chướng ngại vật

Các Thiết Bị Bộ Đàm Tốt Nhất Hiện Này

+ Bộ Đàm Kenwood

+ Bộ Đàm Motorola

+ Bộ Đàm Icom

+ Bộ Đàm  Hypersia

+ Bộ Đàm  HYT

Lắp Đặt ,Sửa Chữa ,Bảo Trì Thi Công Điện Nhẹ – Tư Vấn Thiết Kế Điện Nhẹ

Lắp Điện Nhẹ Tại Hài Nội: Số 68 ,P.Trần Quốc Toản , Q Hoàn Kiếm , Tp Hà Nội

Lắp Điện Nhẹ Tại Hải Phòng .:227 Đ. Hải Triều , P. Quán Toan , Q. Hồng Bàng , Tp Hải Phòng

+ Lắp Điện Nhẹ Tại Đà Nẵng: K204/16 Đường Hải Phòng, Q.Thanh Khê ,Tp.Đà Nẵng

+ Lắp Điện Nhẹ Tại Nhà Trang:51c  Trịnh Phong  , P. Tân Lập , Tp Nha Trang -Khánh Hòa  

+ Lắp Điện Nhẹ Tại Sài Gòn: 30/44 Trường Sa, P17, Q Bình Thạnh,Tp.Hcm ( Gần Cầu Thị Nghè)

+ Lắp Điện Nhẹ Tại Hải Dương : Số 9/14 – P.Tứ Thông – P.Tứ Minh – Tp Hải Dương

Lắp Điện Nhẹ Tại Quảng Ninh :Số 679 . Đường Lê Thánh Tông – P. Bạch Đằng – Tp .Hạ Long – Tinh Quảng Ninh 

+ Lắp Điện Nhẹ Tại Bắc Giang Uy Tín : Số Nhà 94 Đường Nguyễn Khuyến, Phường Xương Giang, Tp Bắc Giang 

+ Lắp Điện Nhẹ Tại Bắc Ninh: 17 Nguyễn Hữu Nghiêm  – Phường Tiền An  – Tp Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

+ Lắp Điện Nhẹ Tại Cao Bằng :Lô 10 Khu Đô Thi Mơi Đề Thâm – Tp Cao Bằng

Lắp Điện Nhẹ Tại Vĩnh Phúc : Số Nhà 511, Đường Hùng Vương, Phường Đồng Tâm, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc