Thiết bị âm thanh RH-AUDIO

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hệ thống PA dựa trên IP RH-AUDIO

Hệ thống PA dựa trên IP RH-AUDIO. Bộ khuếch đại PA Hệ thống PA Bộ khuếch đại hệ thống PA Bộ khuếch đại địa chỉ công cộng Hệ thống địa chỉ công cộng Hệ thống địa chỉ công cộng dựa trên IP RH-AUDIO Hệ thống PA dựa trên IP thông minh RH-AUDIO dành cho nhu cầu phân phối và lập lịch trình phức tạp.

Tính năng Hệ thống PA dựa trên IP RH-AUDIO

Hệ thống PA RH-AUDIO qua IP đề cập đến hệ thống phân trang PA và hệ thống liên lạc nội bộ sử dụng mạng IP thay vì bộ khuếch đại tập trung để phân phối tín hiệu âm thanh đến các vị trí phân trang trong tòa nhà hoặc khuôn viên hoặc bất kỳ nơi nào khác trong phạm vi của mạng IP. Bộ khuếch đại gắn mạng và bộ liên lạc nội bộ được sử dụng để cung cấp chức năng liên lạc. Ở đầu truyền, ứng dụng máy tính truyền luồng âm thanh kỹ thuật số qua mạng cục bộ, sử dụng âm thanh từ đầu vào card âm thanh của máy tính hoặc từ bản ghi âm được lưu trữ. Ở đầu nhận, mô-đun liên lạc nội bộ (đôi khi được gọi là loa IP hoặc thiết bị đầu cuối) nhận các đường truyền mạng này và tái tạo tín hiệu âm thanh tương tự. Đây là những thiết bị mạng nhỏ có thể định địa chỉ bằng địa chỉ IP giống như bất kỳ máy tính nào khác trên mạng.

Khả năng liên kết Hệ thống PA dựa trên IP RH-AUDIO

Hệ thống PA dựa trên IP RH-AUDIO Các hệ thống như vậy được kết nối với nhau bởi cơ sở hạ tầng mạng và do đó cho phép truyền tải ít tổn thất đến các địa điểm từ xa trên Internet hoặc mạng cục bộ hoặc mạng trường. Cũng có thể cung cấp nhiều trạm điều khiển truyền dẫn có thể định vị lại trên một mạng như vậy.

Các tính năng và lợi ích Hệ thống PA dựa trên IP RH-AUDIO

+ Ưu Điểm Lắp Thiết Bị Âm Thanh IP RH Audio Nhóm các khu vực động, không có giới hạn cố định về số lượng nhóm được xác định trước hoặc số lượng thành viên trong nhóm.

+ Ưu Điểm Lắp Thiết Bị Âm Thanh IP RH Audio Bộ điều khiển địa chỉ công cộng có thể kết nối bộ khuếch đại Địa chỉ công cộng tiêu chuẩn với hệ thống liên lạc IP.

+ Ưu Điểm Lắp Thiết Bị Âm Thanh IP RH Audio Hỗ trợ nhạc nền kỹ thuật số chất lượng cao (BGM) để phân phối nhạc trong nhà.

+ Ưu Điểm Lắp Thiết Bị Âm Thanh IP RH Audio Ứng dụng phần mềm đặc biệt cung cấp sơ đồ tầng có thể tùy chỉnh hoặc chế độ xem sơ đồ trên máy trạm PC màn hình cảm ứng.

+ Ưu Điểm Lắp Thiết Bị Âm Thanh IP RH Audio Cung cấp kho lưu trữ tin nhắn kỹ thuật số, phát lại và ghi lại các thông báo không có giới hạn cố định về thời lượng hoặc dung lượng.

+ Ưu Điểm Lắp Thiết Bị Âm Thanh IP RH Audio Micro IP cung cấp các tùy chọn phân trang/thông báo linh hoạt cho từng vùng, hoặc nhóm vùng hoặc tất cả các vùng.

+ Ưu Điểm Lắp Thiết Bị Âm Thanh IP RH Audio Lịch trình thời gian 7,24 giờ và các điều khiển âm lượng và âm thanh độc lập cho từng đầu ra được cài đặt sẵn thông qua phần mềm để phát sóng âm nhạc theo thói quen hàng ngày, các sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như lễ hội, kỳ thi và công việc.

+ Ưu Điểm Lắp Thiết Bị Âm Thanh IP RH Audio Giao diện báo động hỗ trợ phát sóng khẩn cấp trong trường hợp thiên tai, các mối đe dọa, hỏa hoạn và sơ tán người dân.

+ Ưu Điểm Lắp Thiết Bị Âm Thanh IP RH Audio Trong một trạm tổng thể của hệ thống liên lạc nội bộ cho phép người vận hành chọn bất kỳ sự kết hợp nào của các nhóm được xác định trước để hướng thông báo đến. Điều này cho phép các trạm phụ liên lạc nội bộ hoạt động như một hệ thống “mini-PA”.

+ Ưu Điểm Lắp Thiết Bị Âm Thanh IP RH Audio Là một hệ thống PA độc lập trong tòa nhà hoặc khuôn viên và được tích hợp với hệ thống cáp có cấu trúc hoặc mạng dữ liệu hiện có. Hệ thống có thể dễ dàng mở rộng trong tương lai bằng cách thêm nhiều thiết bị IP PA.