Thiết bị âm thanh toa

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Lắp Thiết bị Âm Thanh Thông Báo Toa

Lắp Thiết bị Âm Thanh Thông Báo Toa. Hệ thống âm thanh thông báo là một hệ thống tập hợp các thiết bị âm thanh như amply ,loa thông báo ,dây âm thanh kết nối ,bộ micro thông báo ,bộ phát nhạc thông báo tự động nhằm mục đích để thông báo một bản thông báo nào đó đến với mọi người trong không gian rộng lớn, hệ thống âm thanh thông báo được lắp đặt thông báo tại các văn phòng lớn, tòa nhà, nhà xưởng, trường học .lắp thiết bị âm thanh toa uy tín

Thiet Bi Loa Thong Bao Toa

Tính Năng Hệ Thống Thiết Bị Âm Thanh Thông Báo Toa

  • thiết bị Micro toa 

+ Chức năng của micro trong hệ thống âm thanh thông báo: Micro có chức năng phát đi những âm thanh , nội dung khẩn cấp như lịch họp đột xuất, lệnh tập trung, hoặc các bản tin không thường trực được soạn sẵn .Micro dùng trong hệ thống âm thanh thông báo có thể là mico để bàn, micro không dây hoặc mico có dây.

  • thiết bị phát nhạc toa 

+ Tính năng của các thiết bị ngoại vi trong âm thanh thông báo: Thiết bị ngoại vi ở đây có thể là điện thoại để bàn, máy phát nhạc, máy tính, đầu VCD .Các thiết bị này có thể được coi là nội dung cần được truyền tải thông báo .Các thiết bị ngoại vi được kết nối trực tiếp với bộ điều khiển trung tâm hoặc amply để cung cấp nội dung thông báo cho hệ thống

  • thiết bị bộ điều khiển amply toa 

+ Chức năng của bộ điều khiển trung tâm, amply trong hệ thống thông báo: Lắp Thiết bị Âm Thanh Thông Báo Toa. Bộ điều khiển trung tâm hay amply có chức năng tương đồng nhau, đó là dùng để giải mã những âm thanh thông báo sau đó khuếch đại nội dung đó và đưa ra loa. Thông thường bộ điều khiển trung tâm thường đi cùng với amply trong những trường hợp hệ thống âm thanh thông báo phức tạp cần kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau. Còn nếu đối với dàn âm thanh thông báo cơ bản thì amply sẽ hoàn thành được tốt nhiệm vụ đó.

  • thiết bị loa nén toa , loa âm trân toa , loa hộp toa 

+ Tính năng của loa trong hệ thống âm thanh thông báo toa: Loa chính là thiết bị đầu cuối trong dàn âm thanh thông báo .Sau tất cả quá trình tiếp nhận và giải mã tín hiệu, nội dung sẽ được truyền tải qua loa . Loa được dùng trong hệ thống âm thanh thông báo thường là loa âm trần, loa cột hoặc loa phóng thanh, sử dụng loa nào phụ thuộc phần lớn vào địa hình của công trình.